อบรมปฐมนิเทศพนักงานมหาวิทยาลัย รุ่นที่ 2 รอบที่ 1 ประจำปี 2566 (ฝ่ายทรัพยากรบุคคล)

มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดอบรมปฐมนิเทศพนักงานมหาวิทยาลัย รุ่นที่ 2 รอบที่ 1 ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 10-11 มิถุนายน พ.ศ. 2566 โดย รศ.นพ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ณ โรงแรมเอเชีย พัทยา จ.ชลบุรี

การอบรมประกอบด้วย การแนะนำมหาวิทยาลัย กิจกรรมสันทนาการ กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ 5 ฐาน ได้แก่- ด้านการพัฒนาพฤติกรรมการบริการ การพัฒนาบุคลิกภาพ การแต่งกาย การสร้าง mindset ในการทำงาน การสร้างทีมงาน วิทยากรโดย รศ.นพ.พงษ์ศักดิ์ น้อยพยัคฆ์ รองอธิการบดี พร้อมทีมงานคุณภาพจากมหาวิทยาลัย

วันที่ 2 เป็นการบรรยายหัวข้อกฎหมาย ระเบียบฯ และข้อบังคับที่เกี่ยวข้องที่พนักงานควรรู้ โดยอธิการบดี ร่วมกับ น.ส.วาสนา รักสลาม หัวหน้าฝ่ายนิติการ สำนักงานอธิการบดี และบุคลากรจากฝ่ายทรัพยากรบุคคล สำนักอธิการบดี

ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับความเป็นมาของมหาวิทยาลัย ปณิธาน วิสัยทัศน์ พันธกิจหลักของมหาวิทยาลัย และให้พนักงานเกิดความรัก ความผูกพันที่จะร่วมทำงานกับมหาวิทยาลัย

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดเต็มจอ

ภาพกิจกรรมทั้งหมด คลิก