จัดการหารือแนวทางการรับรองหลักสูตรของ อว. (ฝ่ายวิชาการ)

มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดการหารือแนวทางการรับรองหลักสูตรของ อว.

วันที่ 26 ธันวาคม 2566 ดร.วราภรณ์ สีหนาท รองอธิการบดีมหาวิทยาลัย และ นางสาวอัมพา สุวรรณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัย ได้หารือแนวทางการรับรองหลักสูตรของ อว.โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์ มีความรู้ ความเข้าใจในการเตรียมความพร้อมตรวจสอบการดำเนินการจัดการศึกษา เพื่อการรับรองมาตรฐานการอุดมศึกษาในหลักสูตร จากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.)
โดยมีผู้เข้าเข้าร่วม จำนวนทั้งสิ้น 50 คน ณ ห้องประชุม TWP-203 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

คลิกที่ภาพเพื่อดูรูปขนาดเต็มจอ