อบรมปฐมนิเทศพนักงานมหาวิทยาลัย รุ่นที่ 2 รอบที่ 2 ประจำปี 2566 (ฝ่ายทรัพยากรบุคคล)

มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดอบรมปฐมนิเทศพนักงานมหาวิทยาลัย รุ่นที่ 2 รอบที่ 2 ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 17-18 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ณ โรงแรม Le Bali Resort & Spa จ.ชลบุรี

ได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดี กล่าวต้อนรับและเปิดการอบรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยและทีมงานวิทยากร กิจกรรมการอบรมประกอบด้วย กิจกรรมสันทนาการ กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ 5 ฐาน ได้แก่

– ด้านการพัฒนาพฤติกรรมการบริการ

– การพัฒนาบุคลิกภาพ

– การแต่งกาย

– การสร้าง mindset ในการทำงาน

– การสร้างทีมงาน วิทยากรโดย รศ.นพ.พงษ์ศักดิ์ น้อยพยัคฆ์ รองอธิการบดี พร้อมทีมงานคุณภาพจากมหาวิทยาลัย

ในวันที่ 2 เป็นการแนะนำมหาวิทยาลัย และบรรยายหัวข้อกฎหมาย ระเบียบฯ ข้อบังคับที่พนักงานมหาวิทยาลัยควรรู้ โดย อธิการบดีมหาวิทยาลัย หัวหน้าฝ่ายนิติการ และบุคลากรจากฝ่ายทรัพยากรบุคคล สำนักอธิการบดี วัตถุประสงค์ในการอบรมเพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับความเป็นมาของมหาวิทยาลัย ปณิธาน วิสัยทัศน์ พันธกิจหลักของมหาวิทยาลัย และให้พนักงานเกิดความรัก ความผูกพันที่จะร่วมทำงานกับมหาวิทยาลัย

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดเต็มจอ

ภาพกิจกรรมทั้งหมด คลิก