Toward to Urbanological Research of Navamindradhiraj University 2023 (ฝ่ายส่งเสริมการวิจัย)

“Toward to Urbanological Research of Navamindradhiraj University 2023”

มหาวิทยาลัย จัดโครงการฝึกอบรมการเพิ่มศักยภาพด้านการวิจัย มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 10 – 11 มิถุนายน 2566 ณ โรงแรมดี วารี จอมเทียน บีช จังหวัดชลบุรี ผู้เข้าอบรมประกอบด้วย บุคลากร มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช บุคลากรในสังกัดกรุงเทพมหานคร สำนักงานศึกษา สำนักอนามัย สำนักการแพทย์ สำนักการจราจรและขนส่ง สำนักการโยธา สำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย สำนักผังเมือง และสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว

โดย รศ.นพ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน และบรรยายพิเศษ เรื่อง “Toward to Urbanological Research” กล่าวรายงาน ผศ.ดร.อรุณี เฮงยศมาก ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

ต่อจากนั้นเป็นการบรรยาย เรื่อง “แนวทางการทำวิจัย สู่การเป็นนวัตกรรม” โดย อ.ดร.วรพจน์ อุณอนันต์ ผู้ช่วยคณบดี คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาลในช่วงบ่ายเป็นการบรรยายเรื่อง “ การออกแบบการวิจัย ให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์และประเภทของ งานวิจัย” โดย รศ.ดร. อิทธิพัทธ์ สุวทันพรกูลอาจารย์ภาควิชาวิจัยและประเมินผล คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และทีมงานจบจากการบรรยายเป็นการแบ่งกลุ่มผู้เข้าอบรม อภิปรายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประเด็น : หัวข้อวิจัย วัตถุประสงค์ กรอบแนวคิด และการออกแบบวิจัย และในวันที่ 2 เป็นการ สรุปประเด็นสาคัญ จากการแลกเปลี่ยนเรียนรู้

โครงการดังกล่าวจัดโดย ฝ่ายส่งเสริมการวิจัย สำนักงานอธิการบดี และขอขอบคุณวิทยากรประจำกลุ่มในโครงการครั้งนี้1) รศ.ดร.อิทธิพัทธ์ สุวทันพรกูล มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ2) ผศ.ดร.มนตา ตุลย์เมธาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ3) อ.ดร.ชวภณ สารข้าวคา มหาวิทยาลัยมหิดล4) อ.ดร.วรพจน์ อุณอนันต์ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช5) ผศ.ดร.พีรนันท์ วิศาลสกุลวงษ์ คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช6) ผศ.ดร.อารียา จิรธนานุวัฒน์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช7) อ.ชุลีรัตน์ เจริญพร วิทยาลัยพัฒนามหานคร มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดเต็มจอ

ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด คลิก