คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย เยี่ยมชมมหาวิทยาลัย (ฝ่ายกิจการนักศึกษา)

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2566 รศ.นพ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง นำคณะกรรการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย เยี่ยมชมคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล และ อาคารวชิรานุสรณ์ (ตึกเหลือง)

คลิกที่รูปภาพเพื่อดูรูปขนาดใหญ่