โครงการพัฒนาหัวหน้าต้นแบบ เพื่อขับเคลื่อนองค์กรสู่ความเป็นเลิศ ประจำปี 2566 (ฝ่ายทรัพยากรบุคคล)

มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช เพิ่มศักยภาพบุคลากร พัฒนาองค์กรสู่ความเป็นเลิศ

วันที่ 13 มี.ค. 66 มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดโครงการพัฒนาหัวหน้าต้นแบบ เพื่อขับเคลื่อนองค์กรสู่ความเป็นเลิศ ประจำปี 2566 ได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดี กล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยผู้เข้าอบรมจากส่วนงานของมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 8 อาคารเกษมศรี สำนักงานอธิการบดี

หัวข้อการบรรยาย

1.บทบาทของผู้บริหารระดับต้นต่อการดำเนินงานตามทิศทางองค์กร

2.ปัญหาและอุปสรรคในการปฏิบัติงานของผู้บริหารระดับต้น

3.แนวทางการรับมือ และจัดการปัญหา เพื่อให้เกิดการขับเคลื่อนองค์กรไปตามเป้าหมาย

🔑วิทยากรโดย คุณปิยนุช รัตนกุล หัวหน้างานยุทธศาสตร์และพัฒนาระบบบริหารงานทรัพยากรบุคคล กองทรัพยากรบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
และในช่วงบ่ายเป็น เป็นการบรรยาย โดย คุณศรัณย์ คุ้งบรรพต Senior Vice President – Human Resources, Krungsri

ภาพกิจกรรมทั้งหมด คลิก

คลิกที่ภาพ เพื่อดูภาพขนาดใหญ่