โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การสร้างผลงานเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น ของพนักงานมหาวิทยาลัย (ประเภทสนับสนุน) (ฝ่ายทรัพยากรบุคคล)

“พัฒนาศักยภาพบุคลากร ขับเคลื่อนองค์กรสู่ความสำเร็จ”

นางสุรีย์ วาดเขียน ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นผู้แทนอธิการบดี ให้เกียรติเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การสร้างผลงานเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น ของพนักงานมหาวิทยาลัย (ประเภทสนับสนุน) โดยผู้เข้าอบรมประกอบด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 – 3 กันยายน 2566 ณ ห้องอบรม KSS-801 สำนักงานอธิการบดี

การอบรมประกอบด้วย การบรรยาย หัวข้อ แนวทางปฏิบัติการเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น วิทยากรโดย
นางสาวดวงเนตร์ ภู่วัฒนวนิชย์ รองหัวหน้าสำนักงานอธิการบดี
และ นางสาวปวีณา ประเสริฐจิตร นักทรัพยากรบุคคลชำนาญการ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

หัวข้อ ประเด็นการทำผลงานวิจัยเพื่อเลื่อนระดับของบุคลากรสายสนับสนุน วิทยากรโดย
รศ.ดร.อิทธิพัทธ์ สุวพรทันกุล มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ต่อจากนั้นเป็น กิจกรรม Work Shop โดยแบ่งเป็นทั้งหมด 8 กลุ่ม และนำเสนอแนวคิดจากตัวแทนผู้เข้าอบรมแต่ละกลุ่ม

ภาพกิจกรรมทั้งหมด https://shorturl.asia/tFSPd

คลิกที่ภาพเพื่อดูรูปขนาดเต็ม