กิจกรรมภูมิปัญญาไทยกับกรุงเทพมหานคร (ฝ่ายกิจการนักศึกษา)

🐶🐱รอบที่แล้วใครพลาดไป รอบนี้เตรียมตัวให้ดี

มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ร่วมกับ สำนักงานสัตวแพทย์สาธารณสุข สำนักอนามัย จัดกิจกรรมภูมิปัญญาไทยกับกรุงเทพมหานคร
ขอเชิญชวนเจ้าของสัตว์เลี้ยง มารับบริการฉีดวัคซีน ทำหมัน ฉีดไมโครชิพ น้องหมา น้องแมว ฟรี 🐶🐱
วันพุธที่ 14 กันยายน 2565 เวลา 9.00 – 11.00 น. ณ วัดโบสถ์สามเสน เขตดุสิต กทม
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ฝ่ายกิจการนักศึกษา สำนักงานอธิการบดี โทร 0 2244 3000 ต่อ 5838