อบรม EdPEx (ฝ่ายยุทธศาสตร์)

ฝ่ายยุทธศาสตร์ สำนักงานอธิการบดี จัดกิจกรรมอบรมเรื่อง “การนำเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) มาประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงาน

วันที่ 21 มิถุนายน 2566 ผศ.ดร.ขจี พงศธรวิบูลย์ รองคณบดี คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ และ ผศ.สิริรัก สินอุดมผล อาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยาย การอบรมในหัวข้อ “การนำเกณฑ์ EdPEx มาใช้บูรณาการร่วมกับการปฏิบัติงาน” ณ ห้องบรรยาย 409 อาคารทิวากรวงศ์ประวัติ สำนักงานอธิการบดี

โดยครั้งนี้ผู้เข้าอบรมเป็นบุคลากรสายสนับสนุนมหาวิทยาลัย จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ วิทยาลัยพัฒนาชุมชนเมือง วิทยาลัยพัฒนามหานคร

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดเต็มจอ

ภาพกิจกรรมทั้งหมด คลิก