การนำเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) (ฝ่ายยุทธศาสตร์)

ฝ่ายยุทธศาสตร์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดกิจกรรมอบรมเรื่อง การนำเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) มาประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงาน ณ ห้องประชุม TWP-601 อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร. อรุณี เฮงยศมาก ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การนำเกณฑ์ EdPEx มาใช้บูรณาการร่วมกับการปฏิบัติงาน กิจกรรมอบรมจะจัดขึ้นทั้งหมด 4 วัน ได้แก่ วันที่ 10, 22, 30 และ 31 พฤษภาคม 2566 โดยมีอาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรม

ภาพกิจกรรมทั้งหมด คลิก