กิจกรรมภูมิปัญญาไทยกับกรุงเทพมหานคร บริการฉีดวัคซีน ทำหมัน น้องหมา น้องแมว (ฝ่ายกิจการนักศึกษา)

มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ร่วมกับ สำนักงานสัตวแพทย์สาธารณสุข สำนักอนามัย จัดกิจกรรมภูมิปัญญาไทยกับกรุงเทพมหานคร บริการฉีดวัคซีน ทำหมัน น้องหมา น้องแมว โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

วันที่ 24 พฤษภาคม 2566 รศ.นพ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดี ผู้บริหารมหาวิทยาลัย และชาวชุมชนท่าน้ำสามเสน ร่วมเปิดกิจกรรมงานภูมิปัญญาไทยกับกรุงเทพมหานคร
ภายในงาน เป็นการบริการฉีดวัคซีน ทำหมัน ฉีดไมโครชิพ น้องหมา น้องแมว จากทีมสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สำนักงานสัตวแพทย์สาธารณสุข สำนักอนามัย โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งเป็นมาตรการหนึ่งในการเพิ่มสวัสดิภาพแก่สัตว์และลดผลกระทบจากปัญหาต่างๆ ที่ตามมาเพื่อคุณภาพชีวิตของสุนัขและแมว

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นที่ ชุมชนท่าน้ำสามเสน เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร