ภาพกิจกรรมดนตรีในสวน ครั้งที่ 5 (ฝ่ายกิจการนักศึกษา)

ดนตรีในสวนมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ครั้งที่ 5

ในวันที่ 28 กันยายน 2565 มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดกิจกรรม “ดนตรีในสวน ครั้งที่ 5” ณ อาคารวชิรานุสรณ์ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
การแสดงครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก
– Inga Causa
– Mahakit Lerdcheewanan
– Daniel Keasler
– Imarcin Szawelski
🎤 Guest Artist – Note Sarun Kungbunpot
บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสุขและสนุกสนาน โดยมี ศ.ดร.สุรพล นิติไกรพจน์ นายกสภามหาวิทยาลัย คณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ นักศึกษาและประชาชนทั่วไป ให้ความสนใจร่วมรับชมจำนวนมาก 🎉💗

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดเต็ม

คลิกดูภาพกิจกรรมทั้งหมด