สถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบ 12 ปี

🔔 สถาปนา ครบรอบ 12 ปี มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 มหาวิทยาลัยจัดงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ครบรอบ 12 ปี และพิธีเปิดอาคารเกษมศรี อาคารทิวากรวงศ์ประวัติ ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

กิจกรรมภายในงาน
รศ.นพ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนงาน หัวหน้างาน ร่วมสักการะ ศาลท้าวหิรัญพนาสูร
ดร.พิจิตต รัตตกุล อุปนายกสภามหาวิทยาลัย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย เจ้าหน้าที่อาราธนาศีล พระสงฆ์วัดราชผาติการาม จำนวน 9 รูป เจริญพระพุทธมนต์ จากนั้น อปุนายกสภามหาวิทยาลัย อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย และแขกผู้มีเกียรติถวายจตุปัจจัยไทยธรรม แด่พระสงฆ์จำนวน 9 รูป อุปนายกสภามหาวิทยาลัย กรวดน้ำรับพร กราบลาพระรัตนตรัย ประธานสงฆ์ประพรมน้ำพระพุทธมนต์
พิธีมอบทุนการศึกษา โล่บุคลากรดีเด่น รางวัลผลงานวิจัยดีเด่น ประกาศนียบัตรด้านดนตรี ฯลฯ