โครงการฝึกอบรมเพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการวิจัย (ฝ่ายส่งเสริมการวิจัย)

มหาวิทยาลัยจัดอบรมโครงการฝึกอบรมเพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการวิจัย

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2565 รศ.นพ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดี กล่าวเปิดงานอบรมโครงการฝึกอบรมเพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการวิจัย โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.คมกฤต เล็กสกุล ผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจการพัฒนา ววน. ด้านกำลังคนและสถาบันความรู้ สกสว. บรรยายในหัวข้อ ““นโยบายและทิศทางการบริหารจัดการทุนสนับสนุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund-FF)” รูปแบบการฝึกอบรมออนไลน์ ณ อาคารทิวากรวงศ์ประวัติ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

ขอบคุณภาพจาก : งานโสตทัศนูปกรณ์ สำนักงานอธิการบดี