พิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2564 (ฝ่ายทรัพยากรบุคคล)

มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2564 หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

วันที่ 22 สิงหาคม 2565 รศ.นพ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช เป็นประธานในพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2564 พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ณ ห้องประชุมชั้น 6 อาคารเพชรรัตน์ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล

สำหรับผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ จำนวน 4 ราย ดังนี้
มหาวิชรมงกุฎ (ม.ว.ม.) จำนวน 2 ราย
– รองศาสตราจารย์พงษ์ศักดิ์ น้อยพยัคฆ์
– รองศาสตราจารย์ทวีวงศ์ ตันตราชีวธร
ประถมาภรณ์มงกุฏไทย (ป.ม.) จำนวน 2 ราย
– รองศาสตราจารย์บุญทิวา สู่วิทย์
– รองศาสตราจารย์ยุทธพงศ์ วงษ์มหิศร