ภาพกิจกรรม สัมมนาเพื่อพัฒนาศักยภาพของพนักงานมหาวิทยาลัย (ฝ่ายทรัพยากรบุคคล)

ภาพกิจกรรม “สัมมนาเพื่อพัฒนาศักยภาพของพนักงานมหาวิทยาลัย” สำนักงานอธิการบดี

ระหว่างวันที่ 25 – 26 มิถุนายน 2565 ณ โรงแรมไอธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดเพชรบุรี

ภาพถ่าย : พิติดา แจ้งกิจจา นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ ฝ่ายบริหารงานทั่วไป สำนักงานอธิการบดี

ภาพกิจกรรมทั้งหมด คลิก