ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัย สมัครเข้าใช้โปรแกรมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ (ฝ่ายทรัพยากรบุคคล)

📄🖋 ขอเชิญนักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัย สมัครเข้าใช้โปรแกรมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ
English Discoveries Online 🌍

เพื่อพัฒนาศักยภาพด้านการอ่าน พูด เขียน คำศัพท์ภาษาอังกฤษ สะสมชั่วโมงเรียนด้วยตัวเอง เลือกเรียนในวันและเวลาที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล สมัครได้แล้ววันนี้ผ่าน Link หรือสแกน QR Code 💻

☎ สอบถามข้อมูลติดต่อฝ่ายทรัพยากรบุคคล สนธ. โทร. 3849