อธิการบดี กล่าวต้อนรับ พนักงานใหม่ (ฝ่ายทรัพยากรบุคคล)

วันที่ 1 มิถุนายน 2565 รศ.นพ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดี กล่าวต้อนรับในการรับรายงานตัวพนักงานใหม่ ที่ได้บรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

ดาวน์โหลดภาพกิจกรรมทั้งหมด คลิกที่นี่